Mẫu Nhà Phố 2 Tầng

Nhà Phố 2 Tầng là những mẫu nhà được nhiều gia chủ ưa thích, không chỉ vì chi phí đầu tư phù hợp mà phối cảnh mặt tiền nhìn rất đẹp và thẩm mỹ. Chính vì thế, mẫu Nhà Phố 2 Tầng được thiết kế chủ đạo theo phong cách hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, đặc biệt thể hiện được tính cách rõ nét của gia chủ.

Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng có thể được coi là hướng đi mới dành cho các cặp vợ chồng trẻ hoặc những gia chủ đang sở hữu ô đất có diện tích nhỏ. Những gia đình Việt ngày nay thường chủ yếu có khoảng 3-4 thành viên cùng sinh sống, rất phù hợp với các công trình nhà ở dạng Nhà Phố 2 Tầng. Sự nổi bật của mẫu thiết kế Nhà Phố 2 Tầng hiện nay là đầy đủ tiện nghi cùng giá cả hợp lý. Những ngôi Nhà Phố 2 Tầng chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp giải quyết bài toán về kinh tế dành cho nhiều gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho Quý vị những thông tin cần thiết và bổ ích để Quý vị tham khảo:

Nguyên Tắc Chung Trong Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng Là Gì?

– Nguyên tắc chung thiết kế: Do số tầng thấp, nên khi thiết kế, Phú Long cần tạo ra cảm giác cân đối, không cao quá, không thấp quá.

– Sử dụng màu sắc, chi tiết kiến trúc có hình dạng sọc đứng làm cho dáng ngôi nhà thêm cao nhất là nhà có bề ngang rộng. Đối với nhà có bề ngang hẹp các Bạn cần cân đối chi tiết sọc đứng, hay sọc ngang cho phù hợp.

– Sử dụng nguyên tắc âm dương trong thiết kế tạo sự cân bằng hài hòa, trong âm có dương, trong dương có âm. Ví dụ: lầu 1 có phòng lồi ra, lầu 2 ban công khuyết góc và dựng các thanh lam đứng. Mảng lồi sử dụng màu sáng, thanh lam sử dụng màu tối để trung hòa…..

Loại Hình Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng Có Những Ưu Điểm Nào?

Mẫu Nhà Phố 2 Tầng

– Tiết kiệm diện tích xây dựng: Dù lô đất có diện tích đất lớn hay nhỏ thì Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng vẫn rất phù hợp để tiết kiệm diện tích xây dựng, do mặt bằng thiết kế không yêu cầu phải có diện tích quá lớn.

– Tạo nên vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng và phá cách: Dù mặt tiền không quá lớn nhưng nhờ cách sắp xếp, bố trí khéo léo của kiến trúc sư, ngôi nhà đó vẫn có được sự ấm áp, gần gũi cùng thiên nhiên.

– Là loại hình thiết kế công trình nhà ở dân dụng phổ biến: Nhờ mức độ đáp ứng tốt về chi phí và diện tích nên mẫu Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng phù hợp với tất cả các gia đình ở thành phố và nông thôn.

– Thời gian thiết kế và thi công hoàn thiện nhanh, có thể đáp ứng nhu cầu về nhà ở một cách nhanh chóng cho nhiều gia đình với kinh phí đầu tư thấp nhất.

Nhìn chung, có thể thấy, thay vì quá trau chuốt vẻ bên ngoài, Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng lại đề cao không gian ấm áp và cách bố trí dây chuyền công năng tiện nghi nhằm mang đến độ thoáng tối đa cho không gian.

Chi Phí Đầu Tư Nhà Phố 2 Tầng Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

Mẫu Nhà Phố 2 Tầng

 Nói đến chi phí khi xây dựng nhà ở thì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến và Phú Long sẽ đưa ra 2 lý do chính cho Quý vị hình dung:

– Vị Trí Xây Dựng: 

+ Ở thành phố hay nông thôn hoặc các khu vực khác nhau sẽ có giá nhận thầu khác nhau.

+ Lô đất xây dựng nằm tại khu vực đất yếu hay đất tốt, điều này ảnh hưởng đến chi phí đầu tư phần móng của căn nhà. Đất tốt thì làm móng đơn còn đất yếu chúng ta sử dụng móng cọc. sự chênh lệch của 2 loại móng này có thể lên đến cả trăm triệu.

– Vật Liệu Thi Công Và Đồ Nội Thất:   

+ Sự ảnh hưởng của những yếu tố này đến chi phí Thi Công Nhà Phố 2 Tầng là không hề nhỏ. Vật liệu thi công như sắt, thép, kính cường lực, mái ngói, sơn tường…nếu càng cao cấp thì chi phí đầu tư sẽ càng cao hơn. Bản thiết kế nhà 2 tầng từ phía kiến trúc sư sẽ chỉ mang tính định hướng cho các chủ đầu tư nên lựa chọn chất liệu, vật liệu gì dành cho hạng mục công trình để giúp đảm bảo về hình thức thẩm mỹ, công năng tối ưu nhất. Còn việc lựa chọn hãng và giá thành sẽ do chủ đầu tư của thiết kế nhà ống đó quyết định sao cho phù hợp với mức tài chính của mình.

+ Ngoài ra, cũng cần phải kể đến vấn đề chất lượng món đồ nội thất như thế nào? Đồ nội thất của Nhà Phố 2 Tầng thường chủ yếu thiết kế theo phong cách hiện đại nên việc lựa chọn chất liệu nội thất phù hợp với không gian sống cũng sẽ tác động đến chi phí đầu tư.

Lựa Chọn Công Ty Thiết Kế – Thi Công Nhà Phố 2 Tầng Đẹp, Khách Hàng Có Lợi Ích Gì?

Ý tưởng tươi mới và đa dạng trong phong cách thiết kế và quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều giá trị sống đích thực, đó là:

– Quý khách hàng sẽ có được không gian sống chuẩn mực, đúng như yêu cầu và mong muốn của mình nhờ bàn tay tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn và tâm huyết.

– Tiến độ thiết kế – thi công nhanh nhất và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

– Hỗ trợ quý khách hàng trong việc tính toán chi phí thi công để quý vị cân bằng nguồn tài chính của mình cũng như tiết kiệm chi phí tối đa nhất trong quá trình thực hiện.

– Mức giá thiết kế – thi công công trình nhà ở hợp lý nhất, đảm bảo bảo chất lượng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÚ LONG – Chuyên về Dịch Vụ Xây Dựng Nhà Trọn Gói, Cải Tạo Và Nâng Tầng Công Trình Dân Dụng Và Công Nghiệp, Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp, Dịch Vụ Chống Thấm Chuyên Nghiệp

Địa chỉ: Số 14 Khu Biệt Thự Liên Phương – Đường 22 Công Viên Phần Mềm Quang Trung – Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0925 96 2229

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *