Một Số Loại Cửa Được Dùng Trong Nhà Thép Công Nghiệp

Cửa ra vào, là một trong những yếu tố nên được quan tâm hàng đầu khi thiết kế, vấn đề giao thông, vận chuyển, lấy ánh sáng hay thông gió… có thuận lợi hay không đều thông qua thiết kế cửa. Dưới đây là một số loại cửa được sử dùng trong Nhà Thép Công Nghiệp rất phổ biến nhất khi Xây Dựng Lắp Đặt Nhà Kho, Nhà Xưởng.

1. Cửa Trượt

Đây là một loại cửa dùng phổ biến trong nhà công nghiệp, đặc biệt là các cửa lớn cho các loại xe nâng xe cẩu đi qua, Chất liệu cửa cũng khá đa dạng từ nhôm, tôn, panel, hoặc thép chống cháy…

Cửa trượt được lắp đặt và vận hành khá dễ dàng, ngoài ra còn tiết kiệm không gian, diện tích hơn rất nhiều so với cửa cánh bình thường

2. Cửa Cuốn

Một loại cửa dường như khá quen thuộc mà ai cũng biết đến, loại cửa này không chỉ thông dụng trong Xây Dựng Nhà Kho, Nhà Xưởng mà còn được sử dụng rộng rãi trong nhà ở dân dụng.

Cửa cuốn lưu thông được với nhiều xe cộ lớn, độ an toàn cao, tiết kiệm không gian không hề kém cạnh so với cửa kéo, độ bền cao….

Nhược điểm của loại cửa này chính là giá thành cao hơn những loại khác, và cửa cuốn thường có kích thước vừa phải và chiều rộng chỉ đạt 6m.

3. Cửa Thoát Hiểm Chống Cháy

Cửa thoát hiểm là cửa phụ phục vụ cho các nhu cầu đi lại ít, nhưng lại không thể thiếu cho các Nhà Xưởng Công Nghiệp. Cửa thoát hiểm sẽ đảm bảo an toàn của toàn bộ nhân viên nếu không may xảy ra các tình huống bất ngờ. Tùy thuộc vào Quy Mô Nhà Xưởng mà cần cần thiết kế cửa phù hợp nhất.

Cửa nhà xưởng này thường được nằm trong quy định về công tác phòng cháy chữa cháy. Loại cửa này thường có thiết kế đặc, kính cường lực để bảo vệ con người, cưỡng chế khói để có thẻ thoát hiểm một cách nhanh chóng nhất.

Có rất nhiều các loại cửa nhà xưởng khác nhau mà bạn có thể tham khảo. Tùy theo yêu cầu và mức tài chính là bạn sẽ luôn có được một lựa chọn phù hợp nhất. Nhưng dù thế nào bạn cũng cần chú ý đến cánh cửa thoát hiểm ngay từ khi làm bản thiết kế.

4. Cửa Sổ

Cũng như các ngôi nhà dân dụng, nhà xưởng vẫn cần các cửa sổ nhằm mục đích lấy sáng và lấy không khí tự nhiên bên ngoài. Có thể sử dụng cửa sổ kính mở hoặc kính đẩy, kính xoay… tùy vào nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư.

5. Cửa Chớp

Nếu nhà xưởng của bạn có yêu cầu cao về sự thông thoáng thì cửa chớp chính là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua. Với thiết kế cố định, loại cửa nhà xưởng này sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu như chống hắt nước, thoáng mát, an toàn.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÚ LONG – Chuyên về Dịch Vụ Xây Dựng Nhà Trọn Gói, Cải Tạo Và Nâng Tầng Công Trình Dân Dụng Và Công Nghiệp, Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp, Dịch Vụ Chống Thấm Chuyên Nghiệp

Địa chỉ: Số 14 Khu Biệt Thự Liên Phương – Đường 22 Công Viên Phần Mềm Quang Trung – Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – TPHCM

Điện thoại: 0925 96 2229Email: quangphulong173@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *