Nhà Xưởng Cao Tầng Có Những Ưu Điểm Gì? – Lưu Ý Khi Thi Công Xây Dựng Nhà Xưởng Cao Tầng

Hiện nay có quá nhiều mẫu nhà xưởng đang được các chủ đầu tư lựa chọn nhưng tại sao Nhà Xưởng Cao Tầng lại được lựa chọn và xây dựng nhiều nhất vậy chúng có ưu điểm gì? và cần lưu ý gì khi thi công Nhà Xưởng Cao Tầng?

1. Ưu Điểm Của Nhà Xưởng Cao Tầng

– Tiết Kiệm Diện Tích Với Những Khu Đất Có Giá Trị Cao

+ Nhà Xưởng Cao Tầng ra đời được xem là giải pháp lựa chọn thông minh và giải bài toán khá khó khăn, bởi vì diện tích sử dụng được mở rộng theo chiều cao, cho nên bắt buộc doanh nghiệp tận dụng quỹ đất khi mặt sàn nhỏ, với giải pháp nâng dựng thêm một tầng nhà xưởng được mở rộng theo số tầng, đáp ứng tối đa nhu cầu sản xuất của mình.

– Tiết Kiệm Được Chi Phí Đầu Tư, Rút Ngắn Thời Gian Hoàn Thiện Mặt Bằng Khi Xây Dựng Nhà Xưởng Cao Tầng

+ Các doanh nghiệp đang có nhu cầu mở rộng nhà xưởng nhưng với giá đất quá cao thì hoàn toàn có thể đầu tư xây dựng Nhà Xưởng Cao Tầng để phục vụ hoạt động của doanh nghiệp của mình một cách thông minh và giảm đi các chi phí quá lớn. Diện tích xây dựng không cần phải quá rộng, mà có thể mở rộng theo chiều cao, với kết cấu kiện thép từng tầng. Biện pháp thi công đơn giản, đảm bảo chất lượng, mở rộng không gian, đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.

Nhà Xưởng Cao Tầng Tạo Cơ Sở Hạ Tầng Hiện Đại

Với thiết kế Nhà Xưởng Cao Tầng, toàn bộ nhà xưởng sẽ được trang bị thang máy di chuyển, thang vận chuyển hàng hóa, hệ thống đủ điện tiên tiến, hệ thống PCCC tự động, hệ thống viễn thông, hạ tầng băng thông rộng, nguồn cấp nước, cấp khí ga công nghiệp tại chỗ, hệ thống xử lý chất thải đạt tiêu chuẩn A, khu nhà để xe riêng hệ thống căn tin hiện đại. Tất cả đều phục vụ cho mục tiêu tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

2. Vậy Khi Xây Dựng Nhà Xưởng Cao Tầng Cần Lưu Ý Gì?

– Am hiểu vật tư và lựa chọn phù hợp với từng đặc điểm của nhà xưởng để sản xuất.

–  Luôn thực hiện tính toán nhiều sơ đồ tính, chọn ra phương án hợp lý nhất về tiết kiệm và phù hợp với nhu cầu sử dụng thiết kế xưởng.

– Bố trí tổng mặt bằng phù hợp với sơ đồ công nghệ hiện đại và kế hoạch mở rộng của chủ đầu tư.

3. Biện Pháp Thi Công Nhà Xưởng Cao Tầng

– Lắp từng tầng 1: Biện pháp lắp ghép xong từng tầng một áp dụng cho các kết cấu bê tông cốt thép đúc sẵn, vì sau khi đặt các kết cấu đó vào đúng vị trí còn phải chèn gắn mối nối, khi các mối nối tầng dưới đặt cường độ cho phép mới được lắp ghép tầng trên.

Lắp từng đoạn công trình lên suốt chiều cao:

– Lắp ghép các kết cấu Nhà Xưởng Cao Tầng nhiều tầng tiến hành theo chiều cao thì số lần di chuyển của cần trục giảm đi nhiều.

– Tùy theo chiều cao, chiều rộng của khu nhà nhiều tầng, tùy theo loại máy móc thiết bị mà có thể cho cần trục đứng ở một bên nhà để lắp, hoặc đứng hai bên, hoặc đứng trên sàn tầng để lắp, hay dùng cần trục tháp leo theo các ô lồng cầu thang để lắp.

– Biện pháp lắp ghép theo từng công trình, áp dụng cho nhà kết cấu thép.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÚ LONG – Chuyên về Dịch Vụ Xây Dựng Nhà Trọn Gói, Cải Tạo Và Nâng Tầng Công Trình Dân Dụng Và Công Nghiệp, Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp, Dịch Vụ Chống Thấm Chuyên Nghiệp

Địa chỉ: Số 14 Khu Biệt Thự Liên Phương – Đường 22 Công Viên Phần Mềm Quang Trung – Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – TPHCM

Điện thoại: 0925 96 2229

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *