Thiết Kế Nội Thất Tối Giản – Xu Hướng Thiết Kế Nhà Lên Ngôi 2021

Những năm gần đây, phong cách sống tối giản bắt đầu du nhập vào các tầng lớp thành thị, trung lưu bởi sự thiết kế đơn giản nhưng vô cùng lịch lãm và tinh tế. Thiết kế nội thất tối giản đang là xu hướng thiết kế nhà 2021 được nhiều sự quan tâm nhất. 

Phong cách thiết kế nội thất tối giản là gì?

Thiết Kế Nội Thất Tối Giản

Phong cách thiết kế nội thất tối giản được biết đến bởi sự thiết kế đơn giản, chỉ tập trung vào những đồ nội thất thực sự cần thiết,. Lược bỏ những chi tiết dư thừa chính là yếu tố hàng đầu của phong cách này. Thay vì phải sử dụng nhiều món đồ nội thất để trang trí như các thiết kế quen thuộc, ở phong cách thiết kế nội thất tối giản, điều đó lại hoàn toàn ngược lại. 

Phong cách thiết kế nội thất tối giản giúp bạn sở hữu một không gian nhà rộng rãi với vẻ đẹp thanh tao, lịch lãm thông qua những chi tiết đơn giản vốn có của nó. Ngày nay, nhiều người thành thị lựa chọn phong cách thiết kế nội thất tối giản vì muốn một cuộc sống thoải mái, nhẹ nhàng, tránh xa khỏi những bộn bề hàng ngày. Đây là một trong những xu hướng thiết kế nhà 2021 lên ngôi trong thời gian gần đây.

Nguyên tắc thiết kế nội thất tối giản – xu hướng thiết kế nhà 2021

Càng ít càng tốt

Thiết Kế Nội Thất Tối Giản

Nguyên tắc quan trọng nhất trong thiết kế nội thất tối giản là bạn chỉ chọn những đồ nội thất thật sự cần thiết cho không gian sống của mình. Tuy đồ nội thất ít nhưng chính sắp xếp bố cục sao cho cân bằng, tạo nên một tổng thể hài hoà, không gian không hề bị trống rỗng.

Màu sắc trung tính

Thiết Kế Nội Thất Tối Giản

Nếu bạn lựa chọn phong cách thiết kế nội thất tối giản thì gam màu trung tính được ưu tiên sử dụng hàng đầu: màu trắng, màu kem, hoặc xám,.. Đa số chủ nhà sẽ chọn màu trơn, hạn chế tối đa những họa tiết không cần thiết. Chính những màu sắc đơn giản này lại khiến cho không gian ngôi nhà của bạn trở nên thoáng đãng.

Ánh sáng thiên nhiên

Thiết Kế Nội Thất Tối Giản

Phong cách thiết kế nội thất tối giản lựa chọn những chiếc cửa sổ lớn với thiết kế đơn giản mà tiện nghi, để dành phần lớn không gian cho ánh sáng thiên nhiên. Yếu tố ánh sáng được đánh giá cao trong xu hướng thiết kế nhà 2021, đặc biệt là những ngôi nhà mang phong cách tối giản.

Kết luận

Nếu bạn là người thích sự đơn giản, nhẹ nhàng và tiện nghi, đặc biệt yêu cái đẹp tao nhã thì phong cách thiết kế nội thất tối giản đích thị là xu hướng thiết kế nhà 2021 dành cho bạn. Nó vừa giúp bạn tạo dựng một phong cách sống lành mạnh, vừa giúp bạn tiết kiệm một khoản ngân sách phù hợp.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế căn nhà của mình theo phong cách thiết kế nội thất tối giản, hãy đến Xây Dựng Và Trang Trí Nội Thất Phú Long.

Phố Chuyên Nghiệp Phú Long đồng hành cùng bạn trong việc xây dựng ngôi nhà ước mơ của bạn. 

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Trang Trí Nội Thất Phú Long cung cấp các dịch vụ:

– Chuyên về Dịch Vụ Xây Dựng Nhà Trọn Gói, Cải Tạo Và Nâng Tầng Công Trình Dân Dụng Và Công Nghiệp, Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp, Dịch Vụ Chống Thấm Chuyên Nghiệp

  • Địa chỉ: Số 14 Khu Biệt Thự Liên Phương – Đường 22 Công Viên Phần Mềm Quang Trung – Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – TPHCM
  • Điện thoại: 0925 96 2229

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *